Vài Nét Về REKO

“Sở hữu không gian mang đậm phong cách, bản sắc và diện mạo kết hợp với những tiện nghi hiện đại, thoải mái và phù hợp với cuộc sống hiện nay” là những tâm tư ẩn sâu của khách hàng khi tìm đến REKO INTERIOR DESIGN.

“Mỗi không gian, mỗi công trình là thành quả bằng cả trái tim” thấu hiểu tinh thần và triết lý đó, REKO đã đem hết tâm sức và trách nhiệm của mình để thiết kế, sản xuất, thi công và hoàn thiện rất nhiều công trình mang phong cách riệng; phù hợp với cuộc sống hiện đại.

REKO cam kết đem đến những giải pháp tối ưu cho không gian của  quý khách hàng bằng dịch vụ cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn, an toàn, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi, và bảo trì trọn đời.

Giới thiệu:

Reko Interior Design được ra đời vào năm 2009 với đội ngũ nòng cốt là những nhà thiết kế nội thất trẻ tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và tài năng. Chính tình yêu với cái đẹp trong từng không gian cuộc sống đã tạo nên hoài bảo mang đến với xã hội những tác phẩm thiết kế cá tính, đặc sắc và vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích, công năng. Với thế mạnh đó, REKO rất đầu tư vào các công trình thuộc các ngành:

  • Hotels & Resorts
  • Food & Beverages
  • Offices
  • Residences

Với kinh nghiệm phong phú, REKO là đối tác của hơn 600 nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Novaland, Cocacola, DKSH, SGS, Petrovietnam,Foody, Tinyworld, Herbalife …. Và đã tư vấn, thiết kế, thi công nội thất cho hơn 700 dự án cao cấp thuộc Sunrise City, Tropic Gardem, Lexington,Galaxy,  Sala Đại Quang Minh, Riverside, The Prince….